รังรักออสเตรีย-หาดทรายกับสาวๆ 16+


ตอนที่ 3: “...กัปตันฟรานซิส เลอวู้ด...” ( หวานใจโจรสลัด ) ( แรมกาล ) [ 2018-01-18 ]
ตอนที่ 7: ‘นุ่มชะมัด’ ( ตะลุยรัก แดนคาวบอย ) ( แรมกาล ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๖ กาญจนิการ์ (ตอนจบ) (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๕ Pillow Talk (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๔ เสือก็คือเสือ (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๓ ภูผาเหนือเมฆ (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-17 ]
ตอนที่ 3 แมวขโมย[06] ( ใต้เพลิงมาร ) ( ลายปักสีดำ ) [ 2018-01-17 ]
บทที่ 1 มัจจุราชลงทัณฑ์[07] ( พิศวาสมัจจุราช ) ( ลายปักสีดำ ) [ 2018-01-17 ]
บทที่ ๔/๑ ความทรงจำค่อยๆ กลับมา ( มารยารักจอมมาร ) ( โรสควอตซ์ ) [ 2018-01-17 ]
ล่ารัก สี่ 3 ( [ชุด Men Of Lions] ล่ารักรัฐภัทร (Ebook + ทำมือ) ) ( ลานีญา ) [ 2018-01-16 ]


วันนี้ 935
เมื่อวานนี้ 999
เดือนนี้ 19,862
เดือนที่แล้ว 31,716
ปีนี้ 19,862
ปีที่แล้ว 368,343
รวมทั้งหมด 7,690,683

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook
รังรักออสเตรีย : หาดทรายกับสาวๆ 16+
ผู้แต่ง : ณ ชะอำ
ลงเมื่อ : 2016-05-02 [ 18:41:52 ]
อ่านทั้งหมด : 618
คอมเมนท์ทั้งหมด : 0
คะแนนโหวตทั้งหมด : 5

 

                “เฮือก!

                ชายหนุ่มสะดุ้งตื่นเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรหนักๆมาพาดลำตัว สัญชาตญาณคนเคยเป็นทหารทำให้กำยึดไว้อัตโนมัติ จากนั้นก็ปล่อยเมื่อเห็นภาพรอบตัว

                เขาอยู่ในบังกะโลริมหาดกะรน กับสองสาวไทยผิวเข้มไซส์เซ็กซี่ที่เมาหิ้วมาจากปาร์ตี้ริมหาด แขนของพวกเธอกอดก่ายบนตัวของเขาที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ย เมื่อคืนทางโรงแรมเจ้าของบังกะโลจัดเลี้ยงบนหาดทรายขาว เอ็นเตอร์เทนนักท่องเที่ยวยามค่ำไปจนดึก ความเมาทำให้คาร์สเทนคึกคะนองและนึกสนุก ทั้งเต้นทั้งนัวเนียสาวๆรอบกาย แต่เอาเข้าจริง พอพากันมาถึงเตียงแล้วเขาก็มึนจนอยากนอนหลับมากกว่า และดูเหมือนทั้งสองสาวนี้ พอไม่ได้โยกย้ายส่ายสะโพกอยู่ใต้แสงไฟสลัวหลากสีริมหาดแล้ว พวกหล่อนก็ไม่ได้ดูสวยบาดใจอีกต่อไป ออกจะดาดๆไปถึงขี้เหร่ด้วยซ้ำ คาร์สเทนล้มตัวนอนแหมะทั้งอย่างงั้น ปล่อยให้สองสาวแปลกหน้าที่เมาแอ๋พอกันเข้ามาซุกซ้ายขวา

                ดูเหมือนหนึ่งในเจ้าหล่อนจะอ้วกกองไว้ที่พื้นเสียด้วย เสร็จก็นอนตีลังกาเอาหัวไว้ปลายเตียง ชายหนุ่มผู้ได้สติแล้วถอนใจหนัก สบถหงุดหงิดด้วยอาการแฮงค์ ร่างสูงรีบลงจากเตียงไปหาน้ำส้มกระป๋องจากตู้เย็นเล็ก เข้าห้องน้ำเรียบร้อย จากนั้นก็กดโทรศัพท์ของบังกะโลเรียกแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาด

                เสียงคลื่นผ่านหน้าต่างฟังคล้ายเสียงแสกสากของใบหญ้ายามพลิ้วลมจริงๆ คาร์สเทนไม่เคยสังเกตเปรียบเทียบเลยจนกระทั่งฝันเมื่อกี้ บ้าฉิบ... แบบนี้เขาชักไม่ชอบนอนบังกะโลริมทะเลให้ได้ยินเสียงคลื่นยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วสิ รู้อย่างนี้นอนในโรงแรมเสียก็ดีหรอก เดี๋ยวพอย้ายไปหาดราไวย์ เขาต้องแคนเซิลบังกะโลที่จองไว้หน่อยแล้ว

                “โอ้ ฮายๆ!

                สองสาวผิวเข้มบนที่นอนรู้สึกตัวตื่น ทักทายเขาทั้งเมคอัพเลอะเทอะด้วยภาษาอังกฤษงูๆปลาๆ คาร์สเทนหัวเราะ นึกเห็นใจจึงหยิบน้ำจากตู้เย็นเล็กส่งให้ทั้งคู่คนละขวด จะได้พอหายจากอาการคอแห้งเมาค้าง

                “ใช้ห้องน้ำของผมก่อนเถอะ แล้วค่อยกลับ สระผมไหม” เขาถามสาวน้อยคนที่อาเจียนเมื่อคืนจนเปรอะผมเผ้าจับเป็นก้อน บอกใบ้ชี้ไม้ชี้มือกันสักพัก เธอก็วิ่งจี๋เข้าห้องน้ำไปจัดการตัวเอง ส่วนอีกคนเดินมาจุ๊บแก้มเขาแล้วก็โบกมือบ๊ายบายจากไป ดูสับสนพอสมควรว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะนับแต้มว่าได้หนุ่มฝรั่งแล้วหรือไม่ได้ดี

                คาร์สเทนรอจนบรรดาแม่บ้านมาถึง ก็ปล่อยให้ทำความสะอาดและช่วยดูแลสาวน้อยที่เหมือนจะอยากอาเจียนอีกรอบ เขาหาผ้าชุบน้ำโปะหน้าผากให้เธอ คุยแชทกับฟลอเรียนเพื่อส่งรูปทะเลสวยๆให้ไปพลาง จนเที่ยงๆเขาก็ออกไปกินข้าวที่ร้านอาหารด้านนอก ด้วยความที่เขากินอาหารทะเลไม่ถูกปากจึงเน้นสั่งบาร์บีคิวไก่หมูไปตามเรื่องราว แสงอาทิตย์จัดและผืนทรายอุ่นทำให้มีนักท่องเที่ยวออกมาตั้งเก้าอี้ยาวหรือปูเสื่อนอนอาบแดดกันทั่ว

                “นั่งด้วยได้หรือเปล่าคะ รูปหล่อ”

                ร่างสูงนั่งกินข้าวคนเดียวแค่ไม่นานก็ไม่ต้องกินคนเดียวแล้ว มีสาวๆส่งสายตาและแวะเวียนเข้ามาคุยแอ๊วเล่นไม่ขาด แถบพื้นที่ท่องเที่ยวซึ่งทุกคนอยู่ในอารมณ์รื่นเริงผ่อนคลายก็อย่างนี้ ปนกับโสเภณีทั้งเพศหญิงและชายที่พยายามหาลูกค้า คาร์สเทนทั้งขำทั้งสนุกกับบรรยากาศรอบกาย แต่พอจะลองควงใครสักคนไปเที่ยวเล่นน้ำหรือบีชบอล ความรู้สึกว่าไม่ต้องการก็หวนกลับมาอีก ยามมีสติมันยิ่งเล่นกับสาวๆคนอื่นยากกว่ายามเมา

                เขาคิดถึงทิชาดา... ถ้าเธออยู่ที่นี่ข้างกายเขาคงเยี่ยมมาก ผู้หญิงริมหาดในบิกินี่เหล่านี้น่ารัก ชวนมองดีอยู่ก็จริงหรอก แต่ไม่ทำให้หัวใจหวั่นไหวเลย มองอย่างไรก็คิดถึงทิชาดาตลอดว่า ถ้าเป็นเธอจะพูดแบบนี้ไหม ถ้าเป็นเธอจะชอบเหมือนสาวคนนี้รึเปล่า ให้ตาย สงสัยเขาจะถูกพิษสวาทของแม่งูจงอางน้อยทำให้ตายด้านกับคนอื่นๆเสียจริงๆแล้วกระมัง คาร์สเทนรู้สึกเสียเชิงชายผสมตลกตัวเองจนหัวเราะออกมาเสียงดัง พาให้สาวๆที่ห้อมล้อมแปลกใจ

 

                ตกค่ำ ชายหนุ่มเมากรึ่มๆกลับมาที่บังกะโล เขาสนุกมาทั้งวันกับบีชบอล บานาน่าโบ๊ท และร่วมปาร์ตี้ไปอีกรอบ แต่หยุดตัวเองก่อนจะเละเทะแบบเมื่อวาน เขาไม่ได้หิ้วใครกลับมาด้วย รองเท้าแตะจมทรายขาวนุ่มยิ่งทำให้เดินโซเซหน่อยๆ ชายหนุ่มก้มลงล้างเท้าที่ช่องซีเมนต์สี่เหลี่ยมตีนบันไดบังกะโล เงยหน้ามาก็ขมวดคิ้วมุ่นเมื่อพบว่าไฟจากหน้าต่างเปิดอยู่

                แม่บ้านลืมปิดไฟตั้งแต่เช้าหรือ เขายักไหล่ไม่ได้ใส่ใจนักเพราะค่าบังกะโลเป็นเหมาจ่ายนับคืนอยู่แล้ว ไม่ได้ชาร์จค่าน้ำไฟตามจริง แต่พอเข้ามาในห้อง ชายหนุ่มก็ต้องแปลกใจที่เห็นว่ามีคนเอนเขนกอยู่บนเตียง

                สาวน้อยคนที่อาเจียนเมาค้างเมื่อเช้ายังอยู่ แต่ดูตอนนี้เธอจะสบายดีแล้ว และอยู่ในอารมณ์สำราญรื่น เธอสยายผม ยิ้มหวานให้เขา ก่อนจะไถลตัวลงจากเตียงหวายสานบาหลี เดินเข้ามาหาเขาทีละก้าวอย่างลื่นไหล เสมือนเป็นความเคลื่อนไหวในน้ำก็ไม่ปาน เสื้อผ้าและการแต่งหน้าทำผมที่เปลี่ยนไปบ่งบอกว่าหญิงสาวออกไปที่พักตัวเองแล้วอย่างน้อยรอบหนึ่ง ก่อนจะกลับเข้ามาที่นี่

                “ขอบคุณค่ะที่ดูแลฉันเมื่อเช้า” เธอสื่อสารกับเขาในภาษาอังกฤษแบบผิดๆถูกๆ ซึ่งก็น่าเอ็นดูไปอีกแบบ จากนั้นจึงเข้ามาลูบไล้แผ่นอกแกร่ง “คุณใจดีมาก และก็หล่อมาก”

                มือสีเข้มจับมือเขาไปวางแปะบนหน้าอกหน้าใจไซส์ทะลักล้นของตัวเอง นำทางให้ล้วงลงในคอเสื้อป่านเนื้อบางอย่างเชื้อเชิญ จากนั้นจึงดันเขาให้เดินไปนั่งลงกับเตียงให้ได้ เธอคุกเข่าลงระหว่างขาทั้งสองของชายหนุ่ม แล้วเอื้อมมาคลึงคลำร่างกาย ราวกับหิวกระหายจะลิ้มลองสุดๆ คาร์สเทนมองอย่างหลากใจ อดไม่ได้หัวเราะออกมากับความกล้าของสาวน้อยจอมยั่ว

                เจ้าหล่อนไม่ได้สะสวย แต่ยามผู้ชายหนุ่มเมากรึ่มๆแบบนี้ เจอนิสัยช่างเอาอกเอาใจและแสดงความปรารถนาตรงไปตรงมา ก็เห็นว่าเซ็กซี่ไม่หยอก คาร์สเทนชอบผู้หญิงที่มั่นใจและรู้ว่าตนเองต้องการอะไรบนเตียง ดังนั้นสาวน้อยคนนี้จะว่าอยู่ในสเป็คก็พอถูไถ

                คำพูดของฟลอเรียนดังกลับมาในหัวอีกครั้ง ลึกๆคาร์สเทนก็อยากลองดูให้ชัดเจนสักทีเหมือนกัน เขาแค่ไม่ได้แนบเนื้อสาวมานานหรือเปล่าถึงได้ลุ่มหลงทิชาดา หรือว่าเธอทำให้เขาไม่มีอารมณ์กับคนอื่นอีกเลยจริงๆ มันฟังดูน่าขำและเป็นไปไม่ได้สำหรับร่างกายคนหนุ่มวัยอย่างเขา ซึ่งธรรมชาติจะตอบสนองกับการกระตุ้นเร้าจากเพศตรงข้ามง่ายดาย คาร์สเทนจึงเอนตัวเล็กน้อยและเท้าแขนไปด้านหลัง จ้องมองดูสาวน้อยปลดกางเกงเขาและยื่นหน้าเข้ามา

                “เดี๋ยว...” เขาเอื้อมมือไปกระตุกเสื้อเธอเป็นเชิงให้ถอด เพื่อที่จักษุภาพจะช่วยให้อะไรๆเป็นไปได้ง่ายขึ้น เพราะว่าตัณหาของบุรุษเกิดทางตาเป็นหลัก หญิงสาวดูจะเข้าใจอย่างไม่ยากเย็น และทำมากกว่าที่เขาขอเสียอีก คือจัดการเปลือยร่างหมดทั้งท่อนบนและล่าง เผยให้เห็นส่วนสัดโค้งเว้ารูปนาฬิกาทราย จากนั้นเธอจึงปลดชั้นในออกไปด้วยรอยยิ้มยั่ว โชว์ทรวงอก ส่วนสงวน และบั้นท้ายอวบอัดที่นับว่าดึงดูดใจยิ่งกว่าทิชาดาหลายเท่า

คาร์สเทนขยับยิ้ม มองตาเป็นมันขณะเอนตัวกลับไปเท้าแขนในตำแหน่งเดิม สัญชาตญานบุรุษร้อนตื่นตัวขึ้นมาอยากจะเป็นฝ่ายสัมผัสรุกล้ำ แต่ส่วนลึกของใจกลับไม่ได้อยากปรนเปรอสาวแปลกหน้าคนนี้เท่าไร อยากอยู่เฉยๆเท่านั้น เขาไม่ได้ร้องขอสิ่งนี้นี่นา เธอเป็นฝ่ายมาเสนอเอง เธอก็ควรจะบริการเขา

                มือเรียวของหญิงสาวสัมผัสตัวตนหนุ่มฝรั่ง ขณะหัวเราะคิกคักชอบใจกับขนาดใหญ่โต เธอทักทายมันอย่างช่ำชอง แล้วรูดรั้งเป็นจังหวะช้าๆ ร่างสูงกวาดมองเรือนร่างผิวเข้มยวนใจจากไล่เบื้องล่างขึ้นมา สาวไทยแปลกหน้าตรงหว่างขาเขามีดวงตาแพรวพราวราคะและริมฝีปากหนา พาให้สงสัยว่าปากใหญ่ๆแบบนี้ จะทำให้รู้สึกอย่างไรยามครอบครองเขา พร้อมกับเจ้าหล่อนช้อนสายตาวาวระริกคู่นี้ขึ้นมองมา คงเป็นความรู้สึกที่พิเศษอย่างยิ่ง

ราวกับอ่านใจได้ สาวน้อยค่อยๆกระชับสัมผัสแนบแน่นขึ้น พลางเลียริมฝีปากอย่างอดรนทนไม่ไหวเมื่อเห็นน้ำใสหยดแรกผุดขึ้นมาจากปลายยอดแก่นกายแกร่ง เธอยื่นหน้าเข้ามา ปลายลิ้นชมพูแลบออกน้อยๆราวกับผึ้งตามกลิ่นน้ำหวาน

แต่เขายังมีสติพอจะดับจินตนาการตัวเองไว้สักครู่

                คาร์สเทนผ่อนลมหายใจ ข่มความรู้สึกแล้วเอื้อมไปจับคางหญิงสาวยึดไว้ บีบเบาๆทั้งที่เธอกำลังจะกลืนกินเขาให้สมอยาก “ถุงยางอยู่ในลิ้นชักหัวนอน... ”

                เจ้าหล่อนดูไม่ค่อยเข้าใจ ทั้งสองชี้โบ๊ชี้เบ๊กันสักพัก เธอก็โพล่งเสียงแหลม “ถุงยางทำไม ยังไงก็ไม่ท้อง!

                “คนสวย อย่าหาว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย คุณอาจจะเป็นโรคอะไรก็ไม่รู้” เขาหมายถึงเชื้อซิฟิลิสที่อาศัยในช่องปากได้ “หรือทางคุณเองก็ไม่รู้ว่าผมเป็นโรคอะไร ไม่กลัวหรือไงครับ”

                “ไม่กลัว” เธอเท้าสะเอว “ฉันไม่มีทางอมยางพาราแบบนั้นแน่ๆ อี๋! แค่คิดก็น่าแหวะ!

                ชายหนุ่มยักไหล่ “งั้นก็ไปนอนโก้งโค้งบนเตียงเลย ผมใส่ถุงยางแล้วทำเอง”

                แต่สาวเจ้าดูจะหมดอารมณ์พิศวาสเสียแล้ว ทั้งรู้สึกกรุ่นโกรธว่าหนุ่มฝรั่งรังเกียจเธอ คิดว่าเธอมีโรคร้าย แม้คำขอของเขาจะเป็นการป้องกันตามปกติของคนแปลกหน้าเวลามีเพศสัมพันธ์กันก็ตาม จึงผลักเขาแรงๆแล้วใส่เสื้อผ้า

                “ฉันไม่เอาด้วยแล้ว!

                คาร์สเทนมองสาวไทยสะบัดก้นออกไปจากบังกะโลและกระทืบเท้าปังๆหงุดหงิด แทนที่จะเสียดาย เขากลับรู้สึกโล่งอกอย่างประหลาด ความปรารถนาที่เนื้อหนังมังสาเปลือยเปล่าแห่งสตรีเพศปลุกขึ้นมาเมื่อครู่ ก็ดูจะจางลงไปเองอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มทิ้งตัวลงนอนแผ่หลากับเตียง กุมขมับเล็กน้อยด้วยความมึนเมา

                คิดถึงทิชาดาเหลือเกิน เธอจะถึงออสเตรียแล้วหรือยังนะ เขาน่าจะกลับไปพร้อมกับเธอเลย ตอนนี้ก็คงได้อยู่กับเธอแล้ว ไม่ต้องพึ่งน้ำเมาให้หลับ ไม่ต้องเสียเวลากับผู้หญิงมากหน้าหลายตาที่ได้แต่ทำให้เขา สนุกเหมือนแอลกอฮอล์ แต่พอสร่างจากเวทมนตร์ของมัน ก็เหลือแต่ความรู้สึกเบื่อหน่ายและว่างเปล่า

                ทำไมเธอไม่เหมือนคนอื่น เขาก็ตอบไม่ได้ แต่เขารู้ว่าจิตวิญญาณของเธอแตกหัก เลือดไหล ไม่สมประกอบเช่นเดียวกับเขา... สิ่งที่น่าแปลกก็คือ อ้อมแขนของเธอพาให้บางอย่างในใจของเขามันกลับมาสมานกันได้อย่างเก่า ความแสนกล เศร้าซึม ตลก และกราดเกรี้ยวของเธอ... ทุกอย่างล้วนมีสีสันจัดจ้านดังเปลวไฟป่า เผาไหม้ภาพทุ่งหญ้ามัวหม่นแห่งชายแดนออสเตรีย-ฮังการีในหัวเขาจนวอดวาย ขับไล่อาการนอนไม่หลับและฝันร้ายได้ชะงัด

                จนกระทั่งเขารู้สึกว่าอยากจะลองเยียวยาเธอเหมือนกัน... อยากจะลองกอดเธอให้แน่นๆ ให้มันแน่นจนทุกชิ้นส่วนหักๆพังๆของเธอนั้น ถูกบีบให้กลับมาประกบกันเป็นชิ้นเดียวสมบูรณ์

                “อืม...”

                มือใหญ่คลำเปะปะขณะโซเซไปเข้าห้องน้ำ ปลดเปลื้องอารมณ์ด้วยตนเองขณะที่คิดถึงภาพของทิชาดา หยาดใสแรกภิรมย์รินหลั่งจนเต็มฝ่ามือด้วยความโหยหา เป็นสัญญาณว่าจะเรียกสายน้ำนมขาวขุ่นตามออกมาได้ในไม่กี่อึดใจ

                “ให้ตายสิ ออกไปจากหัวผมสักทีได้ไหมทิชา... ทิชาดา...”

 

                ประหลาดนัก เขาไม่ได้จินตนาการเรือนกายสีน้ำผึ้งมาแก้ผ้ายวนยั่ว เพียงแค่จินตนาการรอยยิ้มของเธอเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว
ตอนก่อนหน้า

กลับไปหน้าหลักของบทความ

ตอนถัดไป


โหวต : 1 คะแนน    2 คะแนน    3 คะแนน    4 คะแนน    5 คะแนน   
ล๊อคอินเพื่อแสดงความคิดเห็น แสดงความคิดเเห็นแบบไม่ล๊อคอิน
ID :      
Password :      
     
เนื่องจากขณะนี้ทางเว็บไซต์ได้พบกับผู้ไม่ประสงค์ดี เข้ามาทำการก่อกวน
ทางเว็บไซต์จึงจำเป็นจะต้องสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

กติกาในการใช้เว็บ
นิยายหรือบทความที่ปรากฏในเว็บไซต์ www.lightoflovenovel.com เป็นข้อความที่ถูกโพสต์ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์โดยบุคคลทั่วไป ซึ่งเว็บไซต์ www.lightoflovenovel.com ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใดๆ กับการกระทำนั้นๆ หากท่านพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ สามารถอีเมล์มาแจ้งได้ที่ [email protected] เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน


กรุณาแสดงความคิดเห็น
เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียนหน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2018. All right reserved.

Design by Seomodern