แรงรักเพลิงเสน่หา-ตอนที่ 6


ตอนที่ 3: “...กัปตันฟรานซิส เลอวู้ด...” ( หวานใจโจรสลัด ) ( แรมกาล ) [ 2018-01-18 ]
ตอนที่ 7: ‘นุ่มชะมัด’ ( ตะลุยรัก แดนคาวบอย ) ( แรมกาล ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๖ กาญจนิการ์ (ตอนจบ) (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๕ Pillow Talk (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๔ เสือก็คือเสือ (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-18 ]
บทที่ ๓๓ ภูผาเหนือเมฆ (ลบเนื้อหา) ( เชลยเดียงสา E-BOOK ) ( กาญจนิการ์ ) [ 2018-01-17 ]
ตอนที่ 3 แมวขโมย[06] ( ใต้เพลิงมาร ) ( ลายปักสีดำ ) [ 2018-01-17 ]
บทที่ 1 มัจจุราชลงทัณฑ์[07] ( พิศวาสมัจจุราช ) ( ลายปักสีดำ ) [ 2018-01-17 ]
บทที่ ๔/๑ ความทรงจำค่อยๆ กลับมา ( มารยารักจอมมาร ) ( โรสควอตซ์ ) [ 2018-01-17 ]
ล่ารัก สี่ 3 ( [ชุด Men Of Lions] ล่ารักรัฐภัทร (Ebook + ทำมือ) ) ( ลานีญา ) [ 2018-01-16 ]


วันนี้ 937
เมื่อวานนี้ 999
เดือนนี้ 19,862
เดือนที่แล้ว 31,716
ปีนี้ 19,862
ปีที่แล้ว 368,343
รวมทั้งหมด 7,690,685

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook
แรงรักเพลิงเสน่หา : ตอนที่ 6
ผู้แต่ง : อิ่มอุ่น
ลงเมื่อ : 2017-07-16 [ 18:57:49 ]
อ่านทั้งหมด : 144
คอมเมนท์ทั้งหมด : 0
คะแนนโหวตทั้งหมด : 0

ศิวนาถกำลังจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ เมื่อแม่เจ้าประคุณใช้สองมือโอบกอดความเป็นชายของเขาไว้เต็มมือ ชมพูนุชใช้สองมือของตนห่อหุ้มมันไว้แล้วค่อยๆ ลูบไล้เบาๆ อย่างช้าๆ ส่งสายตายั่วยวนให้ชายหนุ่มอย่างร้อนแรง

rn

          “ทำบ้าอะไร” เขาเอ่ยอย่างอดกลั้น

rn

          ไม่เคยมีใครทำให้ร่างกายของศิวนาถร้อนเท่านี้มาก่อน ไม่เคยมีผู้หญิงหน้าไหนยั่วยวนเขาให้ตื่นตัวแล้วมีแรงปรารถนาได้มากเท่านี้มาก่อน ชมพูนุชเสกคาถาบทไหนถึงทำให้ความต้องการในร่างกาย มันมากขึ้นจนเกินที่จะดับลงได้อีกต่อไปแล้ว

rn

          “คุณเล็กขา” นางยั่วของศิวนาถร้องหาเขาเสียงหวาน

rn

ศิวนาถไม่รอให้เจ้าหล่อนร้องขออีกต่อไป ทุกอย่างที่จะดำเนินจากนี้ไม่อาจหยุดลงได้ หากเพลิงเสน่หาไม่ถูกดับด้วยแรงปรารถนาที่ลุกโชนในหัวใจ

rn

          ร่างเล็กถูกพลิกให้ลงมานอนราบ ศิวนาถโถมทับตามด้วยไฟเสน่หาที่ลุกโชนในหัวใจตนเอง สองขาแกร่งแยกเรียวขางามออกห่าง ให้ตัวตนที่เริ่มตื่นตัวสัมผัสดอกไม้งามกลางกายช้าๆ  เจ้าหล่อนกรีดร้องบิดส่ายไปมาอย่างบ้าคลั่ง ผวาเข้ากอดร้องวิงวอนขอราวกับจะขาดใจตาย

rn

          ศิวนาถโถมตัวเองลงมาที่ร่างเล็กตามแรงปรารถนา เลือดในกายพลุ่งพล่านเสียยิ่งกว่าครั้งไหน ยิ่งคนใต้ร่างพร้อมที่จะทะยานสู่วิมานฉิมพลีด้วยกันขนาดนี้แล้ว เขาก็คงไม่ต้องรออะไรอีก ที่สำคัญชมพูนุชคงเชี่ยวชาญเรื่องเหล่านี้พอตัว ไม่ต้องสอนหรือเสียเวลาอะไรกันมาก

rn

          สองมือที่ชมพูนุชเคยเชื้อเชิญให้ครอบครองเต้างามกลับมาอีกครั้ง และคราวนี้ศิวนาถไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อเขาใช้น้ำหนักแห่งความปรารถนาดิบในตัวทุ่มเทลงไปที่เต้าอิ่มอย่างเต็มที่

rn

เจ้าของอกสวยกรีดร้อง เมื่อน้ำหนักมือที่บีบเคล้นสร้างความซาบซ่านในความรู้สึก และบิดส่ายไปมาอีกครั้งเมื่อริมฝีปากร้อนนั้นครอบครองที่ยอดงามสมความปรารถนา ปลายลิ้นตวัดไล้เลียยอดอิ่มด้วยความว่องไว ไรฟันขบเม้มที่ยอดงามแรงสลับเบา หรือบางครั้งก็ดูดกลืนราวกับเด็กทารก

rn

          ชมพูนุชไม่เคยรู้สึกเบาสบายเช่นนี้มาก่อน ปลายลิ้นร้อนที่กำลังตวัดไล้เลียยอดสีหวานกลางอกทำให้เธอแสนมีความสุข ยิ่งเขาขบเม้มและใช้ไรฟันขบแรงมากเท่าไร ถึงผิวจะมีรอยแดงเป็นจ้ำเพราะน้ำหนักที่รุนแรง แต่มันกลับยิ่งทำให้ความปรารถนาภายในนั้นเอ่อล้นออกมา

rn

          ชายหนุ่มเลื่อนฝ่ามือข้างหนึ่งลงมาที่กึ่งกลางกายสาว ใช้ปลายนิ้วบดบี้ยอดเกสรที่หลบซ่อนอย่างคนรู้งาน เวลานี้ชมพูนุชไม่รู้จะเรียกความรู้สึกที่เกิดขึ้นของตนว่าอย่างไรดี เพราะยิ่งศิวนาถรุกไล่ทุกพื้นที่ในร่างกายเธอมากเท่าไร

rn

ความพร้อม ความต้องการ ความปรารถนามันก็ยิ่งเอ่อล้นออกมาจนไม่อาจอธิบายเป็นคำพูด ปลายนิ้วที่บดบี้และไล่วนอยู่ที่ปากถ้ำเสมือนเส้นชัยที่ชมพูนุชอยากจะวิ่งให้ถึงใจจะขาด

rn

          การแสดงออกที่ชัดเจนและไม่ขัดขืน ไม่ว่าเขาจะแตะสัมผัสส่วนใดเจ้าหล่อนก็ยินดีและสามารถตอบสนองโดยง่าย มันทำให้ศิวนาถไม่ต้องคิดหรือระวังสิ่งใดมาก การไต่ภูเขาคงยากกว่าการจะทำให้ชมพูนุชปลดปล่อยความต้องการที่เกิดจากฤทธิ์ยาในเวลานี้

rn

           เขารั้งเรียวขางามไว้ข้างตัวเพื่อเปิดทางสู่วิมานฉิมพลี ดวงตาคู่สวยรอคอยอย่างมีความหวัง สัมผัสที่ปากถ้ำจากตัวตนของศิวนาถทำให้ชมพูนุชส่งเสียงครางเบาๆ อย่างซาบซ่าน และไม่ช้าความเป็นหนึ่งของทั้งคู่ก็บังเกิดขึ้น

rn

          ชมพูนุชกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด รู้สึกร้าวรานไปทั่วทั้งร่างราวกับจะแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ ดวงตาคู่สวยมีน้ำคลอเต็มสองเบ้า บ่งบอกว่าความรู้สึกนั้นไม่ได้โกหก ศิวนาถรู้สึกเหมือนโลกทั้งโลกถล่มลงมาตรงหน้าในพริบตา

rn

นี่เขาประเมินอะไรผิดไป ทำไมถึงเกิดเรื่องนี้ขึ้นได้

rn

          จากที่จะเป็นผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตให้รอดเงื้อมมือคนชั่ว กลับกลายเป็นว่าศิวนาถต่างหากที่เป็นผู้ทำลายทุกสิ่ง

rn

ชมพูนุชสะอาดบริสุทธิ์ราวกับผ้าขาว สัมผัสที่เขารับรู้ได้คือความจริงที่ไม่ต้องให้ใครบอก น้ำตาที่ไหลซึมหางตาไม่ใช่น้ำตาแห่งการโกหก แต่คือสิ่งที่ย้ำเตือนว่าเรื่องที่เกิดคือความจริงแน่แท้

rn

          แม้ทุกอย่างจะหยุดชะงักไปชั่วขณะ แต่เวลานี้อารมณ์และปรารถนาที่มากเกินกว่าจะหยุดยั้ง หรือหันหลังเดินกลับเป็นตัวนำหน้า ความคิดที่จะโรมรันเปลี่ยนไปเป็นค่อยๆ จับมือกันเดิน

rn

แรงขยับในแต่ละจังหวะทำให้ชมพูนุชสะท้านไปทั่วทั้งร่าง หัวใจเธอรู้สึกเหมือนถูกปลดปล่อย ยิ่งศิวนาถถาโถมลงมารุนแรงในจังหวะที่คุ้นเคยกันแล้วมากเท่าไร ความซาบซ่านอย่างที่สุดในอารมณ์ก็ยิ่งมากขึ้น

rn

          ความสุขที่เกิดจากมายาครั้งแรกของชมพูนุช ดำเนินถึงจุดหมายปลายทางตามที่ต้องการได้อย่างสวยงาม ศิวนาถรั้งรอและผ่อนคลายให้เธอคลายความเจ็บปวดลงสักพัก

rn

แรงปรารถนาที่ตกค้างในกายสาว เรียกร้องให้มีครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ มันยิ่งตอกย้ำ ผูกมัดและกลายเป็นเงื่อนตายที่ไม่มีวันแก้ให้หลุด

rn

          ศิวนาถคงลืมไปแล้วกระมังว่า ผู้หญิงที่เขากำลังฟอนเฟ้นอย่างอิ่มเอมและมีความสุข คือนางมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนที่เคยว่าไว้ คือผู้หญิงใจร้ายที่ทำลายจิตใจของเพื่อนรัก คือผู้หญิงหน้าเงินที่หลอกครอบครัวประวันวิทย์ให้เสียเงินถึงสิบล้าน

rn

          ท่าทีออดอ้อนเอาใจและโอนอ่อนผ่อนตามที่แสนน่าเอ็นดูของชมพูนุช คือสิ่งดึงดูดใจให้ศิวนาถลืมทุกสิ่ง เธอปรารถนาและต้องการอีกเท่าไร เขาก็พร้อมที่จะมอบให้ด้วยความเต็มใจอย่างที่สุด คนหนึ่งสุขที่ได้ปลดปล่อย คนหนึ่งสุขที่ได้เชยชมและหลงไปกับมันอย่างกู่ไม่กลับ ชมพูนุชปรารถนาหรือศิวนาถแค่ต้องการกันแน่...

rn

 

rn

แรงรักเพลิงเสน่หา เปิดจองในราคาพร้อมส่ง 299 บาทค่ะ ปิดจองสิ้นเดือนกรกฏาคมนะคะ สามารถติดต่อจองได้ที่ เฟสบุ๊ค พี่น้ำ อิ่มอุ่น

rn

สำหรับอีบุ๊ค ทางนี้ค่ะ

rn

 

rn

https://www.mebmarket.com/ebook-59996-%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B8%B2
ตอนก่อนหน้า

กลับไปหน้าหลักของบทความ

ตอนถัดไป


โหวต : 1 คะแนน    2 คะแนน    3 คะแนน    4 คะแนน    5 คะแนน   
ล๊อคอินเพื่อแสดงความคิดเห็น แสดงความคิดเเห็นแบบไม่ล๊อคอิน
ID :      
Password :      
     
เนื่องจากขณะนี้ทางเว็บไซต์ได้พบกับผู้ไม่ประสงค์ดี เข้ามาทำการก่อกวน
ทางเว็บไซต์จึงจำเป็นจะต้องสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกเท่านั้นที่จะสามารถแสดงความคิดเห็นได้

กติกาในการใช้เว็บ
นิยายหรือบทความที่ปรากฏในเว็บไซต์ www.lightoflovenovel.com เป็นข้อความที่ถูกโพสต์ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์โดยบุคคลทั่วไป ซึ่งเว็บไซต์ www.lightoflovenovel.com ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใดๆ กับการกระทำนั้นๆ หากท่านพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ สามารถอีเมล์มาแจ้งได้ที่ [email protected] เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการต่อไป

ความคิดเห็นจากผู้อ่าน


กรุณาแสดงความคิดเห็น
เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเขียนหน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2018. All right reserved.

Design by Seomodern